Trứng chiên cải búp

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    488

Mã số BC290

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 235 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 13.6g
    27%
  • Fat 18.4g
    24%
  • Carbs 4.4g
    1.6%
  • Net Carbs 4.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo ở lửa trung bình cao, cho thịt heo xông khói vào, rán cho đến khi chín giòn, chuyển qua khăn giấy để thấm bớt dầu mỡ rồi để sang một bên

    Bước 2

    Đun nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho hành tỏi vào đảo đều và nấu trong 2 phút

    Bước 3

    Cho thịt heo xông khói trở lại chảo, đảo đều và nấu tiếp trong 3 phút

    Bước 4

    Thêm ớt Chipotle, cải búp, muối và hạt tiêu, đảo đều và nấu trong 10 phút

    Bước 5

    Thêm nước cốt gà và nước cốt chanh vào, khuấy đều

    Bước 6

    Tạo 6 lỗ trên hỗn hợp rau xanh, cho bơ và đập một quả trứng vào mỗi lỗ, đậy nắp chảo và nấu cho đến khi trứng chín

    Bước 7

    Chia ra đĩa và thưởng thức với phô mai Chedda rắc đều lên trên

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây