- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem488
Mã số BC290
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 235 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 13.6g27%
- Fat 18.4g24%
- Carbs 4.4g1.6%
- Net Carbs 4.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng chảo ở lửa trung bình cao, cho thịt heo xông khói vào, rán cho đến khi chín giòn, chuyển qua khăn giấy để thấm bớt dầu mỡ rồi để sang một bên
Đun nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho hành tỏi vào đảo đều và nấu trong 2 phút
Cho thịt heo xông khói trở lại chảo, đảo đều và nấu tiếp trong 3 phút
Thêm ớt Chipotle, cải búp, muối và hạt tiêu, đảo đều và nấu trong 10 phút
Thêm nước cốt gà và nước cốt chanh vào, khuấy đều
Tạo 6 lỗ trên hỗn hợp rau xanh, cho bơ và đập một quả trứng vào mỗi lỗ, đậy nắp chảo và nấu cho đến khi trứng chín
Chia ra đĩa và thưởng thức với phô mai Chedda rắc đều lên trên
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Trứng chiên cải búp
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng chảo ở lửa trung bình cao, cho thịt heo xông khói vào, rán cho đến khi chín giòn, chuyển qua khăn giấy để thấm bớt dầu mỡ rồi để sang một bên
Đun nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho hành tỏi vào đảo đều và nấu trong 2 phút
Cho thịt heo xông khói trở lại chảo, đảo đều và nấu tiếp trong 3 phút
Thêm ớt Chipotle, cải búp, muối và hạt tiêu, đảo đều và nấu trong 10 phút
Thêm nước cốt gà và nước cốt chanh vào, khuấy đều
Tạo 6 lỗ trên hỗn hợp rau xanh, cho bơ và đập một quả trứng vào mỗi lỗ, đậy nắp chảo và nấu cho đến khi trứng chín
Chia ra đĩa và thưởng thức với phô mai Chedda rắc đều lên trên